Tẩy lông an toàn từ sáp thiên nhiên

Khi đã sở hữu làn da trăng hồng không tỳ vết thì chính những sợi lông li ti trên tay, chân và thậm chí là hai bên ria mép cũng gây ra phiền toàn cho chị em phụ nữ. Một số chị em dùng đến dao lam để vệ sinh “vi-ô-lông” đáng ghét nhưng điều này chỉ khiến cho chúng mọc lên nhanh và sợi dày thêm thôi. Mộc Miên Spa xin tiết lộ bí quyết mà phần đông chị em phụ nữ thường sử dụng, rất an toàn, hiệu quả, đó chính là Waxing (tẩy lông) bằng sáp.

1-waxing-mocmienspa.com

Waxing  là biện pháp tức thì loại bỏ lớp lông mất thẩm mỹ. Tại Mộc Miên Spa, bạn sẽ được waxing với các sản phẩm Sáp tẩy lông được chiết xuất từ thiên nhiên ít khả năng gây kích ứng cho da. Khi sáp được làm nóng, bôi lên vùng da có lông, sáp sẽ bám chặt và ngấm vào tận gốc chân lông, làm chân lông mềm đi, giảm việc cung cấp chất dinh dưỡng cho mầm nhú của lông khiến lông mọc lại sẽ thưa hơn, có màu sắc nhạt hơn. Waxing có thể được thực hiện trên nhiều vùng da kể cả vùng da nhạy cảm nhất mà không gây phản ứng phụ.

waxing-tay-long-mocmienspa.com

Phương pháp tẩy lông này rất nhẹ nhàng, tuyệt đối không gây đau rát. Tuy vậy, hiệu quả của tẩy lông không duy trì được vĩnh viễn và trọn đời. Bạn có thể tham khảo thêm phương pháp triệt lông trẻ hóa da với công nghệ Diode Laser tại Mộc Miên Spa.

Bước 1: Tẩy da chết

Bước 2: Dùng sáp wax thoa cùng chiều lông

Bước 3: Dùng giấy dán cùng chiều lông sau đó giật ngược chiều lông

Bước 4: Thoa lotion dưỡng da

Mộc Miên Spa đa dạng hóa các dịch vụ Waxing (tẩy lông) các vùng chuyên biệt giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn các liệu trình phù hợp nhất: 

– Wax tẩy lông

– Wax lông nách

– Wax lông nửa tay

– Wax lông toàn bộ tay

– Wax lông nửa chân

– Wax lông toàn bộ chân

– Wax lông vùng kín

*Kết quả có thể da dạng tùy theo cơ địa của mỗi người

Hoặc khách hàng vui lòng liên lạc trực tiếp để chúng tôi tư vấn phục vụ:

Hotline: 0902 787 299(08) 62 95 68 78

Địa chỉ: 839 Phan Văn Trị, Gò Vấp (Đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị)

Đặt câu hỏi tại FanPage: https://www.facebook.com/MocMienSpaHCM

Tags: , ,

DỊCH VỤ CÙNG LOẠI
SẢN PHẨM LIÊN QUAN
TIN LIÊN QUAN