Câu chuyện thương hiệu

Cứ mỗi hè sang, những nhánh hoa Mộc Miên đỏ rực đầu làng là biểu tượng thiêng liêng về tình yêu và sự chung thủy. Để rồi gợi lên nỗi nhớ quê hương, nhớ gia đình, nhớ người vợ hiền tần tảo luôn thường trực trong tim những người chồng xa xứ. 

Mộc Miên Spa

Mộc Miên – Loài hoa biểu trưng cho sự mạnh mẽ, thanh cao của người phụ nữ

Hoa Mộc Miên biểu trưng cho sự mạnh mẽ, thanh cao và sắt son và đợi chờ của người phụ nữ. Ngay cả khi rụng rơi, Mộc Miên vẫn giữ được vẻ đẹp và cái hồn tinh khôi của mình. Những đóa hoa buông nhè nhẹ rồi khẽ khàng đậu trên mặt đất, hàng ngàn sợi tơ óng ả bay bay trong gió như mở đường cho những thiên thần đỏ bước xuống trần dạo chơi. 

 

 

logo

Logo Mộc Miên Spa lấy biểu tượng HOA MỘC MIÊN làm cốt lõi. Song hoa mộc miên được cách điệu thành hai chữ M với màu xanh dịu mắt, mang cảm hứng từ hương sắc thảo mộc thiên nhiên đặc trưng của Spa. Bàn tay đưa ra không chỉ như một lời mời gọi; biểu tượng bàn tay xanh nâng đỡ song hoa còn là sự cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tối ưu bằng chính đôi tay tài hoa của những nhân viên đầy niềm đam mê và nhiệt huyết.

Bao bọc xung quanh song hoa mộc miên là 12 cánh Hypnosis bình dị, nhưng lại mang trong mình quyền năng thôi miên vô cùng bí hiểm. Tất cả thể hiện tâm huyết của Mộc Miên Spa mong muốn đem lại cho người phụ nữ vẻ đẹp tự nhiên, thanh khiết nhưng ẩn chứa sức thu hút, quyến rũ đến mê hồn. 

DSC00128

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tinh khôi và rực rỡ của hoa Mộc Miên, kết hợp với biểu tượng 12 cánh hoa quyền năng, chúng tôi muốn xây dựng và phát triển một thương hiệu Spa dành riêng cho phái đẹp. Thương hiệu Mộc Miên Spa hướng đến vẻ đẹp hài hòa và tự nhiên của phụ nữ Việt, khắc phục nhược điểm cố hữu và phát huy những đường nét đặc trưng vốn dĩ đã đi cùng bạn qua năm tháng. Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp tự nhiên, đặc trưng của mỗi người là vẻ đẹp vĩnh hằng. Vẻ đẹp ấy nếu được nuôi dưỡng và chăm sóc đúng cách sẽ giúp bạn tỏa sáng cùng thời gian và không gian, không bao giờ lu mờ bởi sự giả tạo hay bất cứ yếu tố khách quan nào. 

 

Mộc Miên Spa – Thế giới của vẻ đẹp vĩnh hằng – Vẻ đẹp tỏa ra từ chính con người bạn. 

TIẾP THEO