Đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Mộc Miên Spa luôn tâm niệm con người là yếu tố hàng đầu quyết định chất lượng dịch vụ tại Spa. Công việc tại Spa có đặc thù là thực hiện trực tiếp trên cơ thể khách hàng.

Học nghề Spa tại Mộc Miên Spa

Vì vậy, ngoài yếu tố tay nghề, khi tuyển dụng nhân sự Mộc Miên đề cao niềm đam mê, sự nhiệt huyết và tình yêu thương con người. Có đam mê, kỹ thuật viên mới có động lực để không ngừng học hỏi, tìm tòi và sáng tạo. Có nhiệt huyết, nhân viên mới có thể niềm nở, quan tâm chu đáo đến khách hàng. Và phải có tấm lòng yêu thương con người, nhân viêm mới có thể đặt quyền lợi và sự an toàn của khách hàng lên trên hết, mang đến hiệu quả trị liệu tối ưu nhất dành cho khách hàng.

DSC00137

Quan điểm nhân sự của Mộc Miên Spa là tuyển đủ không bằng tuyển đúng người, đúng việc. Chính vì vậy, chúng tôi không tuyển dụng ồ ạt, dù thiếu nhân sự cũng không nhận ứng viên chưa đạt yêu cầu. Thay vào đó, Mộc Miên tập trung bồi dưỡng những nhân sự đủ tư cách, đủ tâm và đủ tầm. Định kỳ hàng tháng, nhân viên Mộc Miên Spa sẽ được huấn luyện nâng cao tay nghề, làm quen với máy móc, sản phẩm mới.

Ngoài ra, nhân viên Mộc Miên cũng thường xuyên được bồi dưỡng quy trình nghiệp vụ, gia tăng tính chuyên nghiệp cũng như khả năng thấu hiểu tâm lý khách hàng. 

TIẾP THEO