Mô hình spa ưu Việt

Được tiếp quản và phát triển bởi công ty Viên Mỹ – đơn vị cung cấp giải pháp Spa hàng đầu Việt Nam, Mộc Miên Spa sở hữu hệ thống máy thẩm mỹ hiện đại, sản phẩm chuyên dụng chất lượng cao với hiệu quả trị liệu đã được kiểm nghiệm khắp hàng ngàn spa trên cả nước. Nhưng khác với các Spa trị liệu tại Việt Nam, ngay từ những ngày đầu thành lập, Mộc Miên Spa đi theo mô hình trị liệu hoàn toàn khác biệt.

DSC00128

Mộc Miên KHÔNG hoàn toàn giống các Spa chuyên về thư giãn. Mộc Miên không có góc riêng cho một mình bạn lặng lẽ với thời gian. Chúng tôi tạo điều kiện để bạn đối mặt với thực tại, để bạn hòa nhập với môi trường và con người xung quanh, để bạn cảm thấy an tâm khi luôn có ai đó bên cạnh. Tuy không thiên về Spa thư giãn, nhưng sự kết hợp độc đáo và nhuần nhuyễn các kỹ thuật massage sẽ giúp bạn hoàn toàn ngạc nhiên bởi cảm giác vô cùng dễ chịu và sảng khoái len lỏi từng ngóc ngách, tâm can…

Học nghề Spa tại Mộc Miên Spa

Mộc Miên KHÔNG thực hiện phẩu thuật, chỉnh sửa, can thiệp vào cơ thể như tại Thẩm mỹ viện. Chúng tôi hướng đến việc hoàn thiện, khởi tạo và khôi phục những đường nét vốn có trên cơ thể, để bạn luôn tự tin với vẻ đẹp tự nhiên và thuần khiết nhất của mình. Tất cả các dịch vụ trị liệu tại Mộc Miên Spa đều sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, không xâm lấn, an toàn và hiệu quả đối với tất cả chị em phụ nữ.

DSC00149

Mộc Miên càng KHÔNG đơn thuần chỉ hỗ trợ 1 loại sản phẩm – mỹ phẩm như hầu hết các viện chăm sóc da tại TP . HCM. Chúng tôi kết hợp đa dạng các loại sản phẩm – mỹ phẩm – dược mỹ phẩm phù hợp nhất với mong muốn, yếu tố thể chất, cơ địa và điều kiện kinh tế của bạn. Chỉ cần là phái đẹp, dù bạn là ai, bạn bao nhiêu tuổi, thu nhập thế nào, nghề nghiệp ra sao, Mộc Miên Spa đều có dịch vụ phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp của bạn. Hãy nhớ, chỉ cần là phái đẹp, chỉ cần là phụ nữ, bạn sẽ luôn được đón chào nồng nhiệt tại Mộc Miên Spa.

Với định hướng Spa thiên về trị liệu, chăm sóc và gìn giữ vẻ đẹp thuần khiết, Mộc Miên Spa sẽ là khởi nguồn hoàn hảo cho hệ thống mô hình spa đầu tiên tôn vinh nhan sắc tự nhiên của người phụ nữ Việt. 

TIẾP THEO