Chương trình cuộc thi ảnh “Chia sẻ về Spa-Nhận quà thật đã”

Tham gia ngay cuộc thi ảnh "Chia sẻ về Spa-Nhận quà thật đã" và sở hữu nhiều giải thưởng cực hấp dẫn cho các nàng hàng tuần.

– Nhà Tài Trợ Chính: Công ty TNHH TM-DV Viên Mỹ : www.vienmy.vn / www.vienmy.com

– Bảo trợ truyền thông:  Mộc Miên Spa – www.mocmienspa.com

Giải thưởng mỗi tuần:

 – Giải Nhất: 01 Máy Wax lông cá nhân tiện dụng

 – Giải Nhì: 01 Đèn xông tinh dầu giúp thư giãn mỗi ngày

 – Giải Khuyến khích: 5 giải – Mỗi giải 01 Set 10 gói mặt nạ dưỡng da từ Hàn Quốc

Banner FanPage CT thich di spa-01

1. Cách thức tham gia:

 – Bước 1: Like FanPage Thích Đi Spa: https://www.facebook.com/ThichDiSpa , inbox và FanPage thông tin cá nhân gồm Họ tên, điện thoại di động, email, số CMND để căn cứ trao giải

 – Bước 2: Người tham gia tự đang ảnh và nội dung muốn chia sẻ về cảm nhận khi đi Spa, bí quyết làm đẹp cho da và dáng.

– Bước 3: Khuyến khích, bạn bè, người thân vào Like-Share-Comment ảnh đã tham gia để chiến thắng.

Lưu ý: Cách tính điểm như sau: Like (1 điểm) – Comment (2 điểm) – Share ( 3 điểm) .

           Mỗi tài khoản chỉ được tính điểm Comment 1 lần trên 1 ảnh dự thi

– Bước 4: Đến ngày trao giải – Ban Tổ Chức sẽ công bố người thắng cuộc trên FanPage và hẹn ngày nhận giải

2. Quy định:

– Người tham gia hợp lệ phải có thông tin đăng ký đầy đủ (họ tên, điện thoại, email cá nhân, số CMND), khi có kết quả BTC sẽ trực tiếp liên lạc hẹn ngày trao giải.

– Nội dung tham gia không trùng lặp với các cuộc thi khác, mọi trường hợp vi phạm sẽ hủy toàn bộ kết quả bình chọn và giải thưởng.

– Mỗi bài dự thi phải có tối thiểu tổng từ 50 điểm (Like+Comment+Share) trở lên. Nếu đến ngày tổng kết cuộc thi chưa có bài dự thi đạt yêu cầu này thì BTC có quyền gia hạn chương trình thêm 7 ngày tiếp theo.

– Hình ảnh hợp lệ phải là ảnh có khuôn mặt người tham gia hoặc khung cảnh liên quan đến Spa không qua chỉnh sửa, thuộc quyền/được quyền sở hữu bởi người đăng ký tham gia. Mọi trường hợp dùng ảnh sưu tầm từ Internet hoặc sử dụng ảnh người khác khi chưa được sự cho phép thì người tham gia hoàn toàn chịu trách nhiệm.

– Mỗi người tham gia có thể gửi về nhiều ảnh, câu chuyện nhưng kết quả chỉ được tính dựa trên tổng lượt Like (1 điểm) – Comment (2 điểm) -Share (3 điểm)  của ảnh đạt được điểm cao nhất. Mỗi người tham gia chỉ được nhận tối đa 1 giải thưởng có thành tích cao nhất dựa vào tên tham gia ghi trên CMND.

– Người trúng thưởng phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh khi đến nhận giải thưởng như: Chi phí đi lại, vận chuyển giải thưởng, đóng thuế thu nhập không thường xuyên,… theo quy định của nhà nước.

– BTC sẽ công bố thông tin người trúng thưởng trên FanPage  và toàn quyền sử dụng thông tin, hình ảnh người trúng thưởng vào mục đích quảng bá truyền thông mà không phải trả bất cứ chi phí nào.

– Trong suốt thời gian diễn ra chương trình và trao giải, khi mọi tranh chấp phát sinh (nếu có) thì quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Chương trình rất mong nhận được sự hào hứng tham gia nhiệt tình của khách hàng!

TIẾP THEO