Chương trình “Lần đầu đi Spa-Miễn phí 100%”

Trong tháng 8 này Mộc Miên hân hoa gửi đến các Quý khách hàng chương trình “Lần đầu đi Spa-Miễn phí 100%” từ ngày 22/08 đến ngày 05/09/2015. Đây là ưu đãi lớn nhất và chưa từng có dành cho khách hàng thân thiết và khách hàng chưa từng đến Mộc Miên.

Fanpage BWeb Mail-01

Phụ nữ ai cũng thích làm đẹp cho bản thân, thích chia sẻ nhiều thông tin làm đẹp đến chị em, bạn bè các công thức làm đẹp tối ưu, đặc biệt là các Spa chăm sóc sắc đẹp tốt nhất. Để câu chuyện chia sẻ giữa chị em phụ nữ không còn đơn thuần là bàn luận, bạn hoàn toàn có thể mời bạn bè của mình đến Spa để được chăm sóc da hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Mộc Miên.

Điều kiện vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn đang sở hữu Phiếu Sử Dụng Dịch Vụ còn hạn dùng của Mộc Miên hoặc có hóa đơn thanh toán từ 300.000đ trong thời gian diễn ra chương trình. Khi bạn đáp ứng đủ 1 trong 2 điều kiện trên bạn sẽ nhận ngay 3 suất mời người thân bạn bè đến trải nghiệm dịch vụ “Chăm sóc da mặt toàn diện với Mỹ phẩm cao cấp”.

★★★★★★★★★★★★★★

Mộc Miên Spa cung cấp các dịch vụ thư giãn, chăm sóc da, làm đẹp chuyên sâu như: massage, trị nám, trẻ hóa da, nâng cơ, tắm trắng, giảm cân, tái tạo vóc dáng, thủy liệu pháp… Chúng tôi tự hào với dịch vụ vượt trội đã được kiểm nghiệm dựa trên sự kết hợp hoàn hảo các công nghệ thẩm mỹ và sản phẩm trị liệu chuyên dụng nhằm mang lại hiệu quả trị liệu tối ưu.

Có thể nói, Mộc Miên Spa không chạy theo công nghệ, nhưng chúng tôi biết cách khai thác và vận dụng tối đa tính năng của từng loại máy móc, thiết bị, đồng thời kết hợp nhiều loại máy thẩm mỹ với nhau để đạt được hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, Mộc Miên sử dụng sản phẩm thiên nhiên, mỹ phẩm spa chuyên dụng hàng đầu thế giới (Le Club – Pháp) và các loại mỹ phẩm đông dược vừa gần gũi với thiên nhiên, vừa vô cùng công hiệu với người Á Đông.

Đến với Mộc Miên Spa, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ mới lạ, an toàn, nhanh chóng mà không xâm lấn và không mất thời gian hồi phục. Chẳng hạn thay vì phẫu thuật căng da, bạn hoàn toàn có thể có được khuôn mặt săn chắc, trẻ trung ở tuổi đôi mươi với các liệu trình kết hợp công nghệ RF, Oxyjet tại Mộc Miên Spa. Thay vì hút mỡ bụng, bạn chỉ cần giao phó bản thân cho các kỹ thuật viên giảm béo chuyên sâu để nhận lại thân hình gọn gàng mà bạn mong muốn…

Chương trình rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của khách hàng. Mộc Miên Spa hân hạnh được phục vụ Quý khách!

 

TIẾP THEO