Chương trình ưu đãi “Đón Nàng Thu-Ưu đãi lớn”

Chào Thu với nhiều cung bậc cảm xúc, Thu là mùa của sự lãng mạn, của tình yêu đằm thắm và cả sắc đẹp. Cho nên không phải tự nhiên mà nhiều nhà nghệ thuật đã ví von người phụ nữ như sắc Thu dịu dàng, nồng ấm, tất cả đều là những điều đẹp nhất mà tạo hóa đã sinh ra.

Fanpage &web-02

Cũng như vậy, Mộc Miên Spa mong muốn khơi gợi vẻ đẹp tiềm ẩn của tất cả chị em phụ nữ để tự tin, thành công hơn trong cuộc sống. Vì vậy mà trong tháng 8 này, Mộc Miên Spa thực hiện chương trình ưu đãi “Đón Nàng Thu-Ưu đãi lớn” từ hôm nay đến hết ngày 31/08/2015.

Khách hàng tham gia chương trình ưu đãi này sẽ được giảm đến 30% cho các liệu trình Chăm sóc – Trị liệu da và dáng, chi tiết như sau:

* Duyên Dáng: Giảm 30% cho khách mua 1 suất dịch vụ, mỗi khách được áp dụng giảm giá nhiều lần

– Giảm cân toàn thân

– Giảm cân chuyên sâu vùng bụng

– Giảm cân chuyên sâu vùng đùi

* Thanh Lịch:

– Triệt lông với công nghệ mới Diode Laser: Giảm 20% cho khách mua 1 suất dịch vụ, mỗi khách được áp dụng giảm giá nhiều lần

– Tắm trắng toàn thân: Giảm 20% cho khách mua 1 gói dịch vụ có 5 suất, giá mỗi suất từ 1.290.000đ

* Rạng Ngời: Giảm 20% cho khách mua 1 suất dịch vụ, mỗi khách được áp dụng giảm giá 1 lần duy nhất cho mỗi dịch vụ trong gói

– Dưỡng trắng da mặt an toàn từ Serum C và Bio-light

– Trị mụn Oxyjet

– Trị nám da mặt bằng công nghệ Bio-light và Oxyjet

Chương trình rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của khách hàng. Mộc Miên Spa hân hạnh được phục vụ Quý khách!

TIẾP THEO