Công nghệ RF điều trị mụn và sẹo mụn hiệu quả cao

Hiệu quả nhanh chóng, kết quả được duy trì dài lâu và tiết kiệm chi phí là các điểm cộng của công nghệ RF thay da vi điểm này trong việc điều trị mụn, xóa sẹo mụn tại các nước trên Thế giới. Tại Việt Nam, Mộc Miên Spa hân hạnh là một trong những Spa chăm sóc sắc đẹp sở hữu công nghệ mới nhất này.

Máy RF thay da vi điểm MRF-02 tác động như thế nào đến vùng da mụn, sẹo mụn

Untitled-2

 

 

Máy RF thay da vi điểm MRF-02 này sử dụng Công nghệ RF vi điểm xâm lấn và không xâm lấn, cung cấp nhiệt trực tiếp cả lớp biểu bì và hạ bì với hệ thống động cơ kỹ thuật số điều khiển độ sâu chính xác từ 0.5 – 3 mm. Khác với các thiết bị thẩm mỹ khác, Máy RF thay da vi điểm MRF-02 có 2 đầu RF vi điểm xâm lấn và không xâm lấn được sử dụng tùy theo tình trạng của da và sử dụng được cho da nhạy cảm, giúp tái tạo da trong thời gian ngắn.

 

product_635719392864431831

 

 

 

 

 

Đầu RF vi điểm xâm lấn dùng tập hợp các đầu kim siêu nhỏ mang sóng RF tác động lên vùng da cần trị liệu, độ sâu của kim được điều chỉnh từ 0.5 đến 3mm tùy vào mức độ tổn thương. Trước khi bước vào trị liệu bằng kim, bạn sẽ được sát khuẩn da và thoa thuốc tê để không có cảm giác đau. Đầu kim siêu nhỏ phá vỡ các cấu trúc da cần phục hồi và kết hợp với Serum, Tế bào gốc mang đến hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Untitled-12

Cũng đồng thời tác động lên vùng da cần phụ hồi nhưng RF vi điểm không xâm lấn chỉ dùng nhiệt mang sóng RF để trị liệu da. Nhiệt độ của đầu RF vi điểm không xâm lấn được kiểm soát nhiệt độ an toàn, đảm bảo không gây các cảm giác nóng rát, tổn thương đến da, đồng thời Mộc Miên Spa kết hợp các loại mỹ phẩm cao cấp hỗ trợ để giải nhiệt da, hạn chế tình trạng da ửng đỏ. Phương pháp này thích hợp cho da nhạy cảm, hiệu quả ngay lập tức với hiệu ứng nhiệt sâu.

Cả quá trình trị liệu thúc đẩy tăng sinh tế bào mới, đào thải nhanh lớp biểu bì cũ, mang lại hiệu quả thay da tuyệt vời đến kinh ngạc. Các vùng da mụn và sẹo mụn nhanh chóng phục hồi mang đến vẻ đẹp mịn màng cho khách hàng sau liệu trình điều trị với công nghệ RF thay da vi điểm này.

tri-mun

Hãy đến ngay Mộc Miên Spa để trải nghiệm và hài lòng với kết quả điều trị mụn, sẹo mụn!

Thông tin Mộc Miên Spa

Hotline: 0902 787 299/ (08) 62 95 68 78

Địa chỉ: 839 Phan Văn Trị, Gò Vấp (Đối diện Co.op Mart Phan Văn Trị)

FanPage: https://www.facebook.com/MocMienSpaHCM

Twitter: https://twitter.com/MocMienSpaHCM

 

TIẾP THEO