Đến Mộc Miên Spa hưởng đặc quyền khách Vip, miễn phí dịch vụ

Chào Xuân Đinh Dậu 2017, Mộc Miên Spa trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình vô cùng hấp dẫn "Tháng Vàng Ưu Đãi – Đặc Quyền Khách Vip" từ ngày 01-28/02/2017.

THÁNG VÀNG ƯU ĐÃI - ĐẶC QUYỀN KHÁCH VIP-Mộc Miên Spa

Chi tiết các ưu đãi như sau:

– Tặng ngay PSD 02 lần dịch vụ Hút độc tố chì da cho Khách hàng đang sở hữu Phiếu Sử Dụng Dịch Vụ lần thứ 3 tại Mộc Miên. Đây là sự kiện nhằm gửi lời Tri ân đến Khách hàng đã đồng hành cùng Mộc Miên trong suốt thời gian qua. Với tác động của môi trường xung quanh và việc trang điểm thường xuyên cũng ảnh hưỡng rất lớn đến làn da vì vậy liệu trình hút độc tố trên da là rất cần thiết để phục hồi da từ sâu bên trong.

– Tặng PQT trị giá 500.000đ khi khách đi nhóm 3 người, trong đó có ít nhất 1 khách hàng lần đầu tiên đến Mộc Miên Spa. Phiếu Quà tặng này áp dụng khấu trừ khi khách hàng mua Phiếu trọn các liệu trình Tắm trắng Vòm Quang Phổ – Trị Rạn da – Trẻ hoá da với Oxy và RF – Lăn kim trẻ hoá da, trị sẹo rỗ. Phiếu có thời hạn sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận.

a4

– Tặng PSD dịch vụ Wax nách không giới hạn khi mua trọn liệu trình tắm trắng với Doctor Baby Skin. Sau tắm trắng vùng da bên dưới cánh tay cũng cần chăm sóc để trắng sáng và mịn màng hơn, hiểu được nhu cầu đó, Mộc Miên Spa gửi đến Khách hàng phiếu Wax nách không giới hạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận.

– Tặng PSD dịch vụ Xông hơi 15 phút không giới hạn khi mua trọn liệu trình giảm cân toàn thân. Sau khi trải qua thời gian được đánh tan mỡ dưới da bằng Máy thẩm mỹ thì liệu pháp xông hơi mang đến hiệu quả săn chắc ngay tức thì. Để duy trì được hiệu quả giảm cân toàn thân dài lâu, Mộc Miên Spa tặng Phiếu xông hơi không giới hạn trong vòng 1 tháng kể từ ngày nhận.

Hãy đến Mộc Miên Spa ngay hôm nay để chăm sóc sắc đẹp và nhận các ưu đãi chưa từng có!

839 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp
(08) 62 95 68 78 – 0902 78 72 99
www.mocmienspa.com | info@mocmienspa.com

TIẾP THEO