Đến ngay, quà liền tay cùng chương trình “KHỎE- ĐẸP KẾT NỐI”

“Thật khỏe”, “thật đẹp” cùng chương trình “Khỏe- đẹp kết nối”. Chương trình với sự hợp tác liên kết của Mộc Miên Spa và Perfect Gym & Yoga, từ 01/07 đến 30/09/2017. “Khỏe- đẹp kết nối” sẽ mang đến cho khách hàng một làn da đẹp, mịn màng và thân hình khỏe mạnh. Thật hấp quá hấp dẫn phải không nào các cô gái ?

 

Chương trình “Khỏe-đẹp kết nối” mang đến cho khách hàng rất nhiều ưu đãi từ Mộc Miên Spa và Perfect Gym & Yoga.

Khách hàng từ Perfect Gym & Yoga khi đến Mộc Miên Spa sẽ được nhận những phiếu quà tặng giá trị. Phiếu Quà Tặng (PQT) trị giá 500.000đ khi khách hàng đăng ký trọn các liệu trình trị liệu da và dáng (*); hoặc PQT trị giá 100.000đ khi khách hàng sử dụng dịch vụ bất kỳ tại Mộc Miên. PQT có giá trị trong vòng 14 ngày kể từ ngày tặng (Hạn sử dụng phiếu cuối cùng chỉ trong ngày 14/10/2017). Xem thêm Bảng giá tại đây

 

(*) PQT trị giá 500.000đ áp dụng cho các liệu trình sau:

– Liệu trình trị rạn da các vùng trên cơ thể

– Liệu trình trẻ hóa da với công nghệ RF

– Liệu trình giảm cân toàn thân/chuyên sâu

– Liệu trình triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser

– Liệu trình tắm trắng toàn thân với ánh sáng Vòm Quang Phổ.

Với hệ thống phòng Spa hiện đại, cùng đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm và tận tình, Mộc Miên Spa sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng, thoải mái cùng với sự hiệu quả của từng liệu trình.

Khách hàng từ Mộc Miên Spa đến Perfect Gym & Yoga cũng sẽ nhận được PQT 7 ngày sử dụng miễn phí dịch vụ tiện ích tại trung tâm thể dục của Perfect Gym & Yoga. Khi đến Perfect Gym & Yoga khách hàng được sử dụng phòng tập cao cấp với rất nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ huấn luyện viên tận tình phục vụ khách hàng. Bạn sẽ được tập luyện trong không gian sạch đẹp, tiện nghi, cùng với tầm nhìn từ tầng 2 sẽ đem đến sự thú vị mỗi phút nghỉ ngơi.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng trở thành thành viên của Mộc Miên Spa và Perfect Gym&Yoga để sở hữu các PQT tiện ích nhé!

 

————————————————
Trung tâm Chăm Sóc Da và Trị Liệu Da Mộc Miên Spa

Địa chỉ: Số 839 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp
Điện thoại: (028) 62 95 68 78 – Hotline: 0902 78 72 99
Website: www.mocmienspa.com | Email: trungtammocmienspa@gmail.com

Mộc Miên Spa được thành lập từ năm 2014, spa sẽ mang đến cho  khách hàng những liệu trình điều trị da như: trị liệu giảm cân, trị liệu da mặt, massage, xông hơi thư giãn, tắm dưỡng, tắm trắng…

 

Trung tâm Perfect Gym & Yoga

Địa chỉ: Tầng 2 Tòa nhà Samland Airport, 86 Nguyên Hồng, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại:  0909 535 518

Perfect Gym & Yoga với những trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình, mang đến cho khách hàng những gói tập Gym và Yoga chuyên nghiệp.

(Nguồn: Mộc Miên Spa)

TIẾP THEO