Đi Mộc Miên Spa giờ Vàng giảm giá đến 50% tại Gò Vấp

Chăm sóc cơ thể ngay hôm nay với các liệu trình chuẩn da sáng dáng đẹp tại Mộc Miên Spa. Chân chừ gì mà chưa đến ngay Mộc Miên trong khung giờ Vàng để được giảm đến 50%. Các Nàng ơi, sẵn sàng chưa nào, đến ngay số 839 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp-Đối diện bãi giữ xe CoopMart Phan Văn Trị nhé!

 

Quá hấp dẫn! Triệt lông tất cả các vùng trên cơ thể giảm ngay 50%, giúp chị em thêm tự tin. Giảm ngay 30% liệu trình Tắm trắng toàn thân với thuốc Bắc an toàn không kích ứng, hiệu quả ngay lần đầu tiên, da sáng lên tone. Chưa hết đâu, với các chị em luôn lo lắng về vòng bụng quá khổ có cơ hội trải nghiệm liệu trình giảm béo bụng với công nghệ Hút Chân Không và Sóng Siêu Âm 40K độc đáo. Công nghệ mới mang đến dáng chuẩn và giá cũng cực ưu đãi giảm 30%. Da mặt lão hóa theo thời gian hay thâm nám do thời tiết nắng nóng sẽ được thổi bay với liệu trình Chăm sóc da với Bí đỏ-Đậu đỏ-Sữa chua, giảm 30%.

 

Chương trình "Thứ 4 Giờ Vàng-Giá Siêu Ưu Đãi" kéo dài tư ngày 01-30/06/2016 khi khách hàng đến Mộc Miên Spa mua Phiếu Dịch Vụ* sẽ được giảm ngay đến 50% trong khung giờ Vàng vào lúc 10 giờ đến 14 giờ ngày thứ 4 hàng tuần. Mỗi khách hàng có thể tối đa 3 phiếu 1 lần nhưng phải là 3 dịch vụ khác nhau.

Chi tiết các dịch vụ được áp dụng trong chương trình:

– Triệt lông các vùng trên cơ thể – Giảm 50%

– Tắm trắng toàn thân với thuốc Bắc – Giảm 30%

– Giảm cân chuyên sâu vùng bụng với công nghê – Giảm 30%

– Chăm sóc da Chống lão hóa và giảm thâm nám với Bí Đỏ, Đậu Đỏ, Sữa Chua – Giảm 30%

 

Chương trình rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của khách hàng. Mộc Miên Spa hân hạnh được phục vụ Quý khách!

★★★★ Mộc Miên Spa ★★★★
Trung tâm Chăm sóc, Trị liệu, Thẩm mỹ hàng đầu Gò Vấp.
✓ Địa chỉ : 839 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
✓ Điện thoại : (08) 62 95 68 78 – HOTLINE: 0902 787 299
✓ Email : infomocmienspa@gmail.com 
✓ Website : mocmienspa.com

TIẾP THEO