Giảm đến 6 triệu đồng trong chương trình “Cho ngày cưới rạng ngời”

Mùa Cưới – Mùa hạnh phúc đang đến gần cũng là lúc các cặp đôi yêu nhau tất bật chuẩn bị cho sự kiện trọng đại nhất đời người với mong muốn mọi điều hoàn hảo và lộng lẫy nhất. Nhộn nhịp mua săm các lễ vật, may áo dài, mời khách,… chuẩn bị cho lễ cưới nên nhiều cô dâu quên chăm sóc sắc đẹp cho mình thêm phần tươi tắn. Chính bạn là người phải tỏa sáng trong ngày cưới đấy nhé cô dâu tương lai, hãy để Mộc Miên Spa giúp bạn!

mocmien_t10

Với ý nghĩa trên, Mộc Miên gửi đến các cô dâu tương lai các Combo Chăm sóc sắc đẹp toàn diện ưu đãi giảm đến 6.000.000đ để cô dâu tự tin hơn, kiêu sa hơn trong ngày Vu Quy trong chương trình “Cho ngày cưới rạng ngời” từ ngày 10/10/2015 đến 31/01/2016.

✿✿✿ Các Combo kết hợp chăm sóc Da và Dáng:

✪ Combo Rạng Ngời – Thời gian: 1,5 tháng: Dưỡng trắng da mặt kết hợp với Giảm cân toàn thân

– Công nghệ dưỡng trắng da mặt với Oxy và RF hiệu quả nhanh

– Giảm cân toàn thân giúp thon gọn cơ thể

✪ Combo Duyên Dáng – Thời gian: 1 tháng: Tắm trắng toàn thân kết hợp giảm cân

– Tắm trắng toàn thân – Tặng thêm kem dưỡng trắng giá 6,560,000đ

– Giảm cân toàn thân giúp thon gọn cơ thể

✪ Combo Hoàn Hảo – Thời gian: 2 tháng: Dưỡng trắng da mặt, tắm trắng toàn thân két hợp giảm cân

– Công nghệ dưỡng trắng da mặt với Oxy và RF hiệu quả nhanh

– Tắm trắng toàn thân – Tặng thêm kem dưỡng trắng giá 6,560,000đ

– Giảm cân toàn thân giúp thon gọn cơ thể

Ngày nay, xu hướng trang trang điểm tự nhiên trong suốt càng được các cô dâu ưu ái hơn cả, một khuôn mặt đẹp tự nhiên với làn da sáng, màu sắc nhẹ nhàng thanh thoát luôn trở thành tâm điểm của mọi buổi tiệc. Để có được làn da khỏe đẹp trong ngày cưới, cô dâu nên chọn Combo Rạng Ngời để dưỡng da trắng hồng, mịn màng. Nếu cô dâu yêu thích các mẫu váy sáng màu nhưng lại sở hữu làn da ngăm, tone màu tối thì có thể chọn Combo Duyên Dáng là sự kết hợp giữa Tắm trắng toàn thân và giảm cân thon gọn. Và để có một vẻ đẹp toàn diện, tinh tế cô dâu nên chọn Combo Hoàn Hảo, vừa giảm cân, tắm trắng và dưỡng trắng da mặt với mỹ phẩm và các công nghệ thẩm mỹ mới nhất. Mộc Miên Spa sẽ mang đến kết quả như ý muốn trong thời gian ngắn nhất để bạn thêm xinh đẹp và kiêu sa sánh vai cùng chú rễ lịch lãm trong ngày cưới.

Chương trình rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình của khách hàng. Mộc Miên Spa hân hạnh được phục vụ Quý khách!

★★★★ Mộc Miên Spa ★★★★
Trung tâm Chăm sóc, Trị liệu, Thẩm mỹ hàng đầu Gò Vấp.
✓ Địa chỉ : 839 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam 
✓ Điện thoại : (08) 62 95 68 78 – 0902 787 299
✓ Email : infomocmienspa@gmail.com 
✓ Website : mocmienspa.com

TIẾP THEO