Mộc Miên Spa xin trân trọng thông báo đổi thương hiệu thành Mosa Clinic & Spa

Trong tháng 11/2017 sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của Mộc Miên Spa chính thức đổi tên sang thương hiệu Mosa Clinic & Spa. Spa vẫn hoạt động bình thường tại địa chỉ 839 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Mộc Miên Spa với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động nhanh chóng trở thành địa chỉ uy tín và chất lượng cho khách hàng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp. Việc thay đổi thương hiệu và quy mô Spa nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm đẳng cấp mới, cải tiến các sản phẩm dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ. Từ Mộc Miên Spa đến với Mosa Clinic & Spa là một con đường không hề ngắn để trung tâm trở mình với một diện mạo hoàn toàn mới, đem đến sự chuyên nghiệp và tạo nên các giá trị tuyệt vời hơn cho quý khách hàng.

Ngoài ra, Mosa Clinic & Spa vẫn tiếp nhận Phiếu dịch vụ của Mộc Miên Spa như bình thường.

Mộc Miên Spa chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Spa trong thời gian vừa qua, Mosa Clinic & Spa sau này sẽ tiếp tục mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp hiệu quả nhất, và mong rằng Quý khách hàng luôn luôn đồng hành cùng Mosa Clinic & Spa.

Hãy đến Mộc Miên Spa ngay hôm nay để chăm sóc sắc đẹp và nhận các ưu đãi chưa từng có!

839 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp
(028) 62 95 68 78 – 0902 78 72 99
www.mocmienspa.com | trungtammocmienspa@gmail.com

TIẾP THEO