Những Phương Thức Massage

Ngày nay, có rất nhiều phương thức massage. Mỗi loại hình mang đến những hiệu quả khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số phương thức xoa bóp dưới đây.
 
MASSAGE THỤY ĐIỂN
Đấm bóp nhẹ nhàng và chuyển động tròn đều để xua tan căng thẳng trên các cơ.
 
MASSAGE ĐÁ NÓNG
Đá nóng được đặt lên cơ thể nhằm thư giãn gân cốt.
Lời khuyên: Đừng quá chịu đựng. Nếu đá quá nóng, đừng ngần ngại hãy nói với kỹ thuật viên.
 
MASSAGE THÁI
Bạn có thực hiện những động tác yoga một cách thụ động như: xoắn cơ thể, kéo dãn toàn thân … (Kỹ thuật viên tác động vào toàn thân hoặc các bộ phận như tay, đầu gối, chân, và bàn chân giúp cơ thể bạn di chuyển thông qua một loạt các động tác xoay vặn và kéo dãn.)
 
SHIATSU
Sử dụng các ngón tay ấn nhịp nhàng lên những khu vực nhất định để cải thiện dòng chảy năng lượng.
Mức độ đau đớn: Cũng giống như vừa trải qua buổi luyện tập Karate
 
MASSAGE NỘI CƠ
Hỗ trợ điều trị căng cơ mãn tính, căng cơ bong gân hoặc tư thế xấu.
 
HILOT
Nghệ thuật chữa bệnh cổ đại Pinoy.
Hỗ trợ điều trị căng cơ, chữa trật khớp.
 
VENTOSA
Có nghĩa là giác hơi, kỹ thuật xoa bóp của người Trung Hoa cổ xưa, sử dụng những cốc thủy tinh nén khí sau đó úp nhanh vào cơ thể để cải thiện dòng chảy của “chi”. Thường được sử dụng trên vùng lưng.
 
CHÂM CỨU
Nếu như những cây kim khiến bạn sợ hãi, buồn nôn, liệu pháp điều trị này không dành cho bạn. Nhiều cây kim dài sẽ được đâm vào cơ thể của bạn, cải thiện quá trình lưu thông hiệu quả.
 
DOCTOR FISH
Được biết như “cá chăm sóc bàn chân”. Liệu pháp massage độc đáo này có lẽ lấy cảm hứng từ những bộ phim về loài cá piranha. Các “bác sĩ cá” nhỏ bé sẽ nhấm nháp tế bào da chết trên đôi chân của bạn.
Cảnh báo: không dành cho những người không chịu được nhột và khó tính.
 
Nếu cảm thấy stress, mệt mỏi, bạn cùng người thân có thể phục hồi sức khỏe cùng những liệu pháp massage Thụy Điển, Thái, Đá Nóng cùng Tinh Dầu nguyên chất tại MỘC MIÊN SPA.
 

TIẾP THEO